Giới thiệu Tác giả

Phạm Thị Phương Mai là một phụ nữ thuộc thế hệ 8x, sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Vũng Tàu, Việt Nam.

Trước đây cô tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TP.HCM, từng công tác tại Công ty Kiểm toán KPMG, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Hiện nay cô là một Social-preneur (Doanh nhân xã hội), sinh sống và làm việc ở New Zealand. 

Cuộc sống hiện tại của Phương Mai là niềm mơ ước của nhiều người: một tổ ấm tuyệt đẹp bên bờ biển, tự do đến những nơi cô yêu thích, làm những việc cô đam mê và một người bạn đời tuyệt vời…Hàng ngày cô được hòa mình với thiên nhiên, chèo thuyền với cá heo, hải cẩu và gặp gỡ những người bạn uyên bác, thú vị.

Phương Mai may mắn được đi nhiều nơi, đặt chân đến nhiều đất nước và học hỏi được nhiều điều, cô nhận thấy Việt Nam còn nhiều vấn đề xã hội khiến mọi người chưa được hạnh phúc như mong muốn.

Với phương châm “vì một thế giới hạnh phúc hơn”, các dự án của Phương Mai xoay quanh Sức Khỏe, Tình Yêu, Tài Chính – 3 yếu tố cốt lõi mà theo cô là nền tảng quan trọng cho một cuộc sống Độc lập – Tự do – Hạnh phúc.

Ngoài ra, cô còn tham gia một số hoạt động cộng đồng và đóng góp cho các quỹ từ thiện ở cả Việt Nam và Quốc tế.

Website này dành cho những ai muốn đạt được nhiều hơn: sức khỏe tốt hơn, tình yêu sâu đậm hơn, đời sống tình dục viên mãn hơn, thịnh vượng hơn và hạnh phúc hơn trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống.

Phương Mai